Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Báo SaoStar: Hi hữu nam thanh niên bị súng tự chế cướp cò bắn trúng 'của quý' khi đi săn trong rừng

Trong lúc đi săn thú ở rừng nhưng không may súng tự chế cướp cò bắn 'của quý' khiến anh P. phải cắt một bên tinh hoàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/hi-huu-nam-thanh-nien-bi-sung-tu-che-cuop-co-ban-trung-cua-quy-khi-di-san-trong-rung-5314641.html

Ngày 31/5, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết trên địa bàn huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn vừa xảy ra tai nạn hi hữu khi một nam thanh niên bị súng tự chế cướp cò bắn trúng “của quý” trong lúc vào rừng săn thú hoang.

Trước đó, ngày 27/4, anh T.V.P. (25 tuổi trú tại thôn Nặm Tốc, xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông) mang theo khẩu súng tự chế vào rừng để săn bắn thú hoang.

Do bất cẩn trong lúc đi săn, anh P. bị súng tự chế bắn trúng “của quý”.

Khi đang ngồi nghỉ rồi đứng dậy để chuẩn bị về, anh P. chống báng súng xuống thân cây nhưng bị trượt, súng cướp cò, đạn chì găm vào khu vực nhạy cảm của anh P. Vụ việc khiến anh P. bị thương, đau đớn nhưng anh vẫn cố gắng đi về. Tuy nhiên, được nửa đường thì không đi được nữa nên anh gọi điện thoại cho gia đình vào rừng đón.

Sau đó, anh P. được đưa đi Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn, nhưng vết thương quá nặng nên người nhà tiếp tục chuyển anh xuống Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội để cứu chữa. Do đạn trúng bộ phận sinh dục của anh P. nên các bác sĩ buộc phải cắt tinh hoàn bên trái. Hiện tại anh P. đã ra viện nhưng trong người vẫn còn khoảng 10 viên chì.

Định Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Cướp cò, Chống báng, Công an tỉnh Bắc Kạn, Bạch Thông, Đạn chì, Hi hữu, Của quý, Đôn Phong, Tinh hoàn, Săn bắn, Trong rừng, Tự chế, Nửa đường, Bắc Kạn, Định Nguyễn