Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Báo Zing: Chồng bạo hành vợ ở Bắc Kạn: 'Tôi đánh vợ nhưng nhà nào cũng xô xát'

Trả lời Zing.vn, ông Việt Lượng thừa nhận hành động đánh vợ là không đúng, song cũng cho rằng đó là việc rất bình thường trong cuộc sống gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chong-bao-hanh-vo-o-bac-kan-toi-danh-vo-nhung-nha-nao-cung-xo-xat-post981947.html

Những ngày gần đây, clip ghi lại cảnh chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ ở Bắc Kạn được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng.

Chưa rõ nguyên nhân sự việc, song phần lớn người xem đều phản đối, lên án hành vi bạo hành của người chồng, đồng thời cho rằng việc đánh đập vợ trước mặt hai đứa trẻ là không thể chấp nhận.

Người đàn ông xuất hiện trong đoạn video là Nguyễn Việt Lượng (sinh năm 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn), công tác tại Kho bạc Nhà nước Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Người chồng đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ khiến dân mạng bất bình. Ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với Zing.vn, người này cho biết hiện tại ông rất mệt mỏi, bị nhiều người làm phiền khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ông Lượng nói rằng hành động đánh vợ là không đúng, song mọi việc đều có nguyên nhân của nó.

"Tôi đánh vợ nhưng gia đình nào cũng có những lúc mâu thuẫn, xảy ra xô xát".

Đoạn video được lấy từ camera an ninh lắp trong nhà để giám sát người giúp việc. Sau khi sự việc xảy ra, ông đã yêu cầu vợ gỡ clip đăng trên trang cá nhân.

Ông Lượng thông tin hiện tại vợ chồng đã bình thường, hạnh phúc trở lại và mong muốn mọi người ngừng bình luận hay bàn tán về chuyện riêng của gia đình mình.

Trao đổi với Zing.vn, một vị lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông (nơi ông Lượng đang công tác) cho biết ông này đã xin nghỉ phép vì công việc gia đình.

Kiều Trang

Tìm kiếm:✨

  • Đánh vợ, Nguyễn Việt Lượng, Bắc Kạn, Con nhỏ, Phùng Chí Kiên, Trước mặt, Người chồng, Xô xát, Bạo hành, Lượng thông tin, Cuộc sống gia đình, Nghỉ phép, Chuyện riêng, Người giúp việc, Video clip, Zing.vn, Video, Làm phiền, Chồng, Chưa rõ